Bang Hieu CTy

Giới thiệu về Công Ty TNHH CƠ KHÍ THẾ DÂN

1. Qúa trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Cơ Khí Thế Dân tiền thân chỉ là cơ sở Cơ Khí Thế Dân chuyên sửa chữa – sản xuất các mặt hàng phụ tùng cơ khí. Đặc biệt là hàng cơ khí chất lượng cao mà các bánh răng là mặt hàng truyền thống, chủ lực của đơn vị.

Gần 10 năm vừa tham gia sản xuất vừa hướng dẫn sinh viên thực tập tại xưởng cơ khí trường Đại Học Cần Thơ, năm 1990 Ông Lâm Thế Vân đã thành lập Cơ sở Cơ Khí Thế Dân và trực tiếp điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của cơ sở.

Năm 1990, được tài trợ của DANIDA, Ông LÂm Thế Vân đã tham gia một chuyến khảo sát, hai khóa huấn luyện, chuyển giao công nghệ kỹ thuật chế tạo bánh răng tại Đan Mạch và được tặng hai máy chuyên dùng sản xuất bánh răng. Dự án trực tiếp giúp Cơ Khí Thế Dân gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm bánh răng của mình góp phần cũng cố và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, khách hàng của doanh nghiệp không chỉ ở Cần Thơ mà được mở rộng phạm vi ra khắp các tỉnh đồng bằng sông cửu long.

Năm 2000 được sự hổ trợ của MPDF, Cơ Khí Thế Dân lập dự án đầu tư và đăng ký loại hình “ Doanh nghiệp tư nhân “ đánh dấu một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Sau mấy năm hoạt động khá hiệu quả để tạo điều kiện nâng cao tính pháp nhân và sự thuận lợi trong quan hệ giao dịch kinh doanh sản xuất, để huy động cho mọi nguồn lực tốt hơn Ông Lâm Thế Vân quyết định thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Thế Dân vào tháng 07/2005 với một dự án đầu tư mở rộng mặt bằng, mở rộng quy mô sản xuất gia tăng sản lượng nâng cao chất lượng sản phẩm vốn được xem là thế mạnh của Cơ Khí Thế Dân để có thể phá triển và hội nhập .

2. Mục tiêu

– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thế Dân cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích kinh doah. không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ nhân viên, phát huy sáng kiên cải tiến kỹ thuật, hợp tác đối với các nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm bên ngoài và lực lượng chuyên gia cố vấn từ các viện – Trường trong và ngoài nước,… để trở thành nhà thiết kế chế tạo máy hàng đầu tại khu vực ĐBSCL.

3. Lĩnh Vực Kinh Doanh

– Thiết kế, Chế tạo , lắp ráp, bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền máy cho các ngành:

+ Sản xuất Công nghiệp & Nông nghiệp

+ Dây chuyền máy nhành chế biến: Nông sản, thủy sản, thực phẩm,…

+ Máy tiểu thủ công nghiệp và môi trường

– Chế tạo các loại bánh răng ( Nhông – Cốt số ) và phụ tùng thay thế chất lượng cao.

– Phục hồi, sửa chữa: Sáng cạp , xe cuốc, xe ủi , xe lu, xe cẩu,..

– Gia công tiện – phay – bào – gò – hàn – chấn- cắt- cuốn – xi mạ – nhiệt luyện.

– Mua bán các loại hoa kiểng cây cảnh,..

– Cho thuê mặt bằng kho bãi,  văn phòng, nhà xưởng, hợp tác sản xuất kinh doanh.

Công ty Cơ Khí Thế Dân liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Công ty Cơ Khí Thế Dân đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Công ty đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Công ty TNHH Cơ Khí Thế Dân không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

 

Giới thiệu công ty
Tagged on: